Chào mừng các bạn đã ghé thăm Hồng Nguyễn Event !

Công ty chúng tôi chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 30/04/2014. Sau một thời gian dài ấp ủ đam mê với ngành giải trí và tổ chức sự kiện. Cuối cùng chúng tôi cũng đưa giấc mơ của mình trở thành hiện thực với mong muốn thông qua các dịch vụ và sản phẩm của mình để đem lại niềm hạnh phúc cho khách hàng trong các sự kiện có ý nghĩa với cuộc sống và công việc của họ. 

 

hồng nguyễn event

Chặng đường 5 năm qua không dài, nhưng cũng không hẳn là quá ngắn để công ty TNHH giải trí và sự kiện Hồng Nguyễn có được những sự trải nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp của mình. Thành công có, khó khăn và vất vả cũng không hề ít. Chính điều đó, hình thành nên ở đội ngũ nhân sự của công ty một ý thức, trách nhiệm trong chính nghề nghiệp của mình. Để không phụ lòng tin tưởng và đồng hành của chính khách hàng trong ngần ấy năm. Quãng thời gian không ngừng nỗ lực ấy, đã giúp công ty dần khẳng định vị thế của mình, xứng đáng là công ty giải trí và tổ chức sự kiện hàng đầu khu vực Bắc Miền Trung. Trong suốt 2 năm gần đây, Hồng Nguyễn Event khai trương quán Cà phê ca nhạc ( 2016) ; nhà hàng tiệc cưới mở ra và hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết (2017). Đó là những thành quả xứng đáng với sự không ngừng cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

1. Các dịch vụ chính của Hồng Nguyễn Event

Hoạt động trên 5 loại hình dịch vụ chính, bao gồm:

  • Tổ chức sự kiện
  • Nhà hàng tiệc cưới
  • Cưới hỏi cao cấp
  • Cà phê ca nhạc
  • Truyền thông quảng cáo

Đều là những hoạt động đòi hỏi phải có một kế hoạch và chương trình hoạt động cụ thể nhất. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong các sự kiện mang tính dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của họ. Ý thức được điều đó, Hồng Nguyễn luôn có sự đổi mới và linh hoạt, liên tục cập nhật những thông tin cũng như xu hướng mới nhất của thời đại trong việc tổ chức duy trì các hoạt động. Và đó cũng là lý do vì sao Hồng Nguyễn Event ra đời và phát triển nhằm giúp khách hàng giảm tải khối lượng công việc của mình. Đồng thời, tăng thêm tính chuyên nghiệp và trang trọng cho các sự kiện mà khách hàng mong muốn hướng đến.

2. Phương hướng phát triển của công ty

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Hồng Nguyễn đang trên đà phát triển lớn mạnh về mọi mặt. Với mong muốn hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tạo nên sức mạnh cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của Công ty chúng tôi.

Đối với Khách hàng:

Chúng tôi nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Đối với Đối tác:

Chúng tôi luôn gia tăng quyền lợi cũng như lợi nhuận cho quý vị bằng việc thúc đẩy kinh doanh, xây dựng những chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho các đối tác. Phương châm của chúng tôi là “Hợp tác chặt chẽ đôi bên cùng có lợi”.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả. Hồng Nguyễn Event luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì chúng tôi cho rằng niềm vui và sự thành công của quý khách hàng cùng các doanh nghiệp chính là niềm hạnh phúc và thành công của chính mình.

Với quan điểm và mục đích rõ ràng như vậy nên ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để phục vụ cho công việc và bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy sáng tạo và kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hồng Nguyễn Event tin rằng các cá nhân, tổ chức cùng Quý công ty, doanh nghiêp sẽ không phải đắn đo suy nghĩ nhiều khi lựa chọn chúng tôi làm người chắp cánh cho thương hiệu của quý vị.

3. Một số hình ảnh các công trình tiêu biểu do Hồng Nguyễn Event thực hiện 

Chạy dọc khắp các tỉnh thành Bắc miền trung cùng các tỉnh thành lân cận khác. Các dự án mà công ty Hồng Nguyễn Event thực hiện luôn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

HỒNG NGUYỄN EVENT

Wedding công ty Kim Thành Chính

hồng nguyễn event

Wedding Cung Điện Mùa Đông

hồng nguyễn event

Wedding vàng bạc Như Trịnh

Khánh-Thành-Mầm-Non-Thanh-Xuân-1

Lễ khánh thành trường mầm non Thanh Xuân

Và rất nhiều dự án công trình lớn nhỏ khác được Hồng Nguyễn Event thực hiện bằng tất cả tâm huyết của mình. Nó như một tài liệu quan trọng thể hiện được năng lực của chúng tôi với đối tác và khách hàng cũng như khơi dậy niềm đam mê, sự tự hào cho tập thể đội ngũ nhân viên công ty.

Với phương châm: “ Sáng tạo không giới hạn ” khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm đều có những nét sáng tạo, độc đáo. Dù sản phẩm có giá trị lớn hay nhỏ, sự uy tín và tính chuyên nghiệp với khách hàng đều được sự bảo trì, hỗ trợ tối đa từ phía Công ty để đảm bảo công việc kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn và các sự kiện đó diễn ra và kết thúc để lại một ý nghĩa nhất định trong lòng khách hàng. Đó là điều mà Hồng Nguyễn Event mong muốn đạt được nhất.

Trân trọng !