TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Đăng ngày: 13/10/2018

Thương hiệu là một tập hợp những cảm nhận của khách hàng về một công ty, một sản phẩm hay dịch vụ với đầy đủ các khía cạnh, nó là một trong những yếu tố tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm và là yếu tố giúp người tiêu dùng không bị lẫn lộn,vượt qua mọi sự lựa chọn vốn ngày càng đa dạng khi mua một sản phẩm hay dịch vụ. Hãy nâng tầm thương hiệu khi bạn còn có thể trò chuyện với chúng tôi HONGNGUYENMEDIA.

 TVC Quảng cáo là gì ?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials) . Đây là một loại hình quảng cáo bằng video giới thiệu về những sản phẩm thương mại, doanh nghiệp hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.
Khi xem các kênh truyền hình bạn dễ dàng bắt gặp những đoạn video quảng cáo xen giữa nội dung chương trình — video quảng cáo đó chính là TVC. Từ trước đến nay, hình thức quảng cáo này vẫn được xem một trong những loại quảng cáo hiệu quả nhất. Nó có sức lan tỏa rộng đến mọi đối tượng khán giả, trên khắp cả nước.

Sức mạnh của TVC quảng cáo

– Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

– Giới thiệu quảng bá những sản phẩm thương mại của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng

– Xây dựng hình ảnh của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng

– Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua khối lượng đông đảo, khán giả theo dõi truyền hình.

– Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại

– Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Là hình thức thể hiện bằng hình ảnh, biểu tượng, ấn phẩm quảng cáo, ngôn từ giúp khách hàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm dịch vụ và biết đến thương hiệu dễ dàng hơn. Nhiều đơn vị thiết kế còn gọi là hệ thống nhận diện thương hiệu: hình ảnh thiết kế logo, tên thương hiệu, slogan, hồ sơ năng lực (profile) hay bộ tài liệu bán hàng,… Đó chỉ là những liệt kê cơ bản cho một bộ nhận diện thương hiệu phổ biến.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp thắng lợi trong cuộc chiến này bằng hình ảnh chuyên nghiệp – tinh tế ở từng điểm tiếp xúc và được chúng tôi tối ưu hóa cho từng loại hình doanh nghiệp đảm bảo tính phù hợp nhất cho khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp tăng mức độ nhận biết của Thương hiệu từ nhiều kênh tiếp cận, từ đó tạo thuận lợi cho các chiến dịch tiếp thị. Nhận diện Thương hiệu đẹp và đồng bộ giúp nâng tầm Thương hiệu, tạo dựng giá trị của doanh nghiệp.

Chung quy lại, một bộ nhận diện thương hiệu là tính nhất quán và sự khác biệt so với các thương hiệu khác. Để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn,lựa chọn những yếu tố cần thiết và phù hợp nhất cho thương hiệu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hy vọng những chia sẻ ở bài viết trên, sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn mới về thể loại quảng cáo này.

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN HỒNG NGUYỄN

  • Địa chỉ: Khối Bắc (Cầu Lồi) – Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An
  • Hotline: 0947.34.36.38
  • E-Mail: hongnguyenevent@gmail.com