TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đăng ngày: 13/10/2018

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Việc trông chờ có được sự hoàn hảo trong các sự kiện gắn với cuộc đời mình là một mong muốn chính đáng. Thấu hiểu được điều đó, Hồng Nguyễn Event là chuyên gia trong lĩnh vực giải trí và tổ chức sự kiện trong suốt nhiều năm vừa qua đã liên tục lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động nhằm kết nối mọi người lại với nhau, thực hiện nhiệm vụ truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng mục tiêu mà khách hàng mong muốn.

Hình thành và phát triển với mong muốn đem đến những trải nghiệm sâu sắc cho khách hàng. Từ những cuộc gặp gỡ thân mật nhỏ tại Hồng Nguyễn Coffee đến những bữa tiệc lớn tại Hồng Nguyễn Palace. Hoặc cũng có thể là một lễ cưới trong mơ với Hồng Nguyễn Wedding hay là một sự kiện trọng đại với Hồng Nguyễn Event. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi hướng đến là mang lại những điều tuyệt vời và đáng nhớ nhất cho khách hàng. Mọi hoạt động trong sự kiện đều được chúng tôi lên kế hoạch hoàn hảo, chi tiết và được thực hiện đẹp mắt để lại dấu ấn trong cuộc đời của khách hàng.

1. Các loại hình sự kiện tại Hồng Nguyễn Event

Để khách hàng có thể dễ hình dung hơn, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số hạng mục sau của của các cá nhân, cơ quan, tổ chức:

  • Các lễ khai trương, khánh thành
  • Lễ khởi công, động thổ
  • Hội nghị khách hàng, các buổi lễ ký kết giữa các doanh nghiệp…
  • Hội chợ, triển lãm, lễ ra mắt sản phẩm
  • Lễ kỷ niệm, lễ vinh danh của các tổ chức, công ty
  • Festival, lễ hội

Tất cả các loại hình sự kiện này đã được Hồng Nguyễn Event thực hiện trong nhiều năm vừa qua với sự hài lòng cùng niềm vui và hạnh phúc của khách hàng. Không chỉ là các sự kiện mang tính nội bộ công ty, hướng đến khách hàng hay sự kiện mang tính cá nhân, cộng đồng, tổ chức phi chính phủ, cho đến các sự kiện mang tính nhà nước, chính phủ… Công ty chúng tôi đều luôn có sự sắp xếp hợp lý và lên kế hoạch cụ thể nhất cho từng hoạt động của sự kiện. Nhằm hạn chế tối đa các sai sót có thể xẩy ra gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng.

2. Quy trình cơ bản trong việc tổ chức sự kiện tại công ty TNHH giải trí và sự kiện Hồng Nguyễn

Có rất nhiều các loại sự kiện khác nhau, với mỗi loại sự kiện lại có những mục đích và vai trò khác nhau trong chiến lược chung của doanh nghiệp. Thế nhưng, dù là loại hình sự kiện nào muốn thành công đều phải tuân theo một quy trình và cách thức tổ chức nhất định.

Đối với Hồng Nguyễn Event, một quy trình tổ chức sự kiện “Chuẩn ” bao gồm những nội dung sau:

– Giai đoạn trước khi diễn ra sự kiện:

+ Hiểu biết về thương hiệu/ nhãn hiệu của chủ đầu tư tổ chức sự kiện

+ Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng và liên quan đến sự kiện như mục tiêu, ngân sách, nhân lực, vật lực,…

+ Hình thành chủ đề và lập kế hoạch tổng thể cho sự kiện

+ Chuẩn bị tổ chức sự kiện bao gồm thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện, nhân lực, thiết bị, ngân sách,….

+ Xúc tiến và quảng bá sự kiện

– Giai đoạn thực hiện sự kiện:

+ Tổ chức đón tiếp và khai mạc sự kiện

+ Tổ chức điều hành các diễn biến chính của sự kiện

+ Tổ chức phục vụ ăn uống trong sự kiện

+ Tổ chức phục vụ lưu trú và vận chuyển trong sự kiện

+ Tổ chức thực hiện các hoạt động phụ trợ trong sự kiện

+ Xác định tập đối tượng công chúng mục tiêu mà sự kiện hướng tới

– Kết thúc sự kiện và giải quyết các công việc sau sự kiện bao gồm:

+ Xúc tiến và quảng bá sự kiện

+ Quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ bổ trợ cho sự kiện

+ Quản trị tài chính trong tổ chức sự kiện

+ Chăm sóc khách hàng

Đồng thời,trong quá trình thực hiện sự kiện bạn cần phải có phương án dự phòng và giải quyết các sự cố trong sự kiện cũng như đảm bảo vệ sinh, an toàn và an ninh trong suốt quá trình diễn ra sự kiện,… Chúng tôi luôn chú trọng đến từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể của sự kiện đó. Bởi đối với chúng tôi mỗi chi tiết dù cho nhỏ nhất cũng góp phần to lớn vào thành công của sự kiện. Điều đó, gia tăng thêm sự yên tâm và hài lòng cho các khách hàng của chúng tôi. Thành công luôn được tích lũy từ những điều nhỏ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ thiết kế, lên kế hoạch cho các hoạt động trong một sự kiện, mà với sự đầu tư về chuyên môn và tài chính công ty cho thuê tất cả các hạng mục trang thiết bị để tổ chức sự kiện như: Hệ thống nhà không gian, âm thanh – ánh sáng, sân khấu, bàn ghế. Cung cấp nhân sự: MC, Ca sĩ, Nhạc công, Vũ đoàn, Lễ tân, Lân sư rồng… Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất trên thị trường Nghệ An hiện nay.

3. Một số sự kiện tiêu biểu do công ty tổ chức thời gian gần đây

Chương trình Lễ kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Yên Thành. Với vinh dự được chuẩn bị một chương trình nhà tiệc cho các nguyên thủ quốc gia như Phó thủ tướng – Vương Đình Huệ. Lãnh đạo các ban ngành từ trung ương đến địa phương với số lượng lên tới 1600 khách mời và yêu cầu ở mức khắt khe nhất về trang thiết bị dụng cụ, vệ sinh và thẩm mĩ.

Chương trình giới thiệu và ra mắt sản phẩm của tập đoàn máy nông nghiệp hàng đầu thế giới Kubota tại Việt Nam. Là một trong những chương trình với đối tác nước ngoài thật sự chỉnh chu, điều kiện thi công khắc nghiệt khi địa điểm là một khu đồng rông lớn không có điện và dịch vụ đi kèm.

Hay Lễ khánh thành trường mầm non Thanh Xuân. Đây là một trong những dự án demo của chúng tôi.  Là ngôi trường trọng điểm của tỉnh nên chương trình khánh thành trường mầm non quốc tế Thanh Xuân-Hoàng Mai-Nghệ An có một tầm ảnh hưởng nhất định đối với bộ mặt Ban lãnh đạo cũng như hoạt động trong thời gian tới của nhà trường nhằm quảng bá và phát triển hình ảnh chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững và chất lượng trong giáo dục cho nhà trường. Do đó, khi khảo sát tổ chức sự kiện này, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính quy mô và tính đồng nhất về chất lượng của sự kiện.

tổ chức sự kiện

 

tổ chức sự kiện

Đến với công ty TNHH giải trí và sự kiện Hồng Nguyễn khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại. Bởi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu trách nhiệm và năng lực. Chúng tôi sẽ mang lại cho Qúy khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.