NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Đăng ngày: 13/10/2018

Nhà hàng tiệc cưới còn có thể gọi là trung tâm tiệc cưới là nơi tổ chức, nơi đãi tiệc cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp sau khi hoàn thành các nghi thức lễ cưới truyền thống. Nhà hàng tiệc cưới là một dịch vụ nằm trong gói wedding planner (dịch vụ cưới hỏi) của CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN HỒNG NGUYỄN.

Nơi tổ chức tiệc cưới gần như là yếu tố quan trọng nhất quyết định ngày vui của bạn có diễn ra tốt đẹp và làm hài lòng các vị khách mời hay không.

Vậy tiệc cưới là gì? 

Tiệc cưới là một bữa tiệc được tổ chức sau khi hoàn thành một buổi lễ cưới, nó cũng có thể tổ chức liên tục với Lễ kết hôn. Tiệc cưới dùng để chiêu đãi các quan khách, họ hàng, bạn bè của cô dâu, chú rể. Ngày nay tiệc cưới được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn tổ chức như khách sạn, nhà hàng tiệc cưới cho những người đã tham dự đám cưới trong khi một số nơi lựa chọn việc tổ chức các bữa tiệc tại nhà (tư gia). Thông thường khi thực khách đến dự sẽ đem theo phong bì có tiền để mừng cho cô dâu, chú rể.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI
Đám cưới: Kim Thành Chính với ý tưởng: Mang tính nghệ thuật phát triển trên sự kết hợp của trang trí đương đai và yếu tố cá nhân mang dấu ấn riêng của mỗi khách hàng và gia đình

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Bởi không chỉ đơn giản là một địa điểm thuận tiện cho gia đình và họ hàng đến dự, bạn còn phải cân nhắc chọn lựa nơi đâu có dịch vụ cưới tốt, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, món ăn đãi tiệc ngon miệng, trang trí sảnh tiệc cưới đẹp và quan trọng là có mức giá phù hợp với ngân sách cho ngày cưới của hai bạn.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ Nhà Hàng Tiệc Cưới Hồng Nguyễn 

Nhu cầu cuộc sống hiện nay thời gian dành cho công việc đã chiếm đi rất nhiều và nhu cầu cuộc sống ngày càng cao. Làm cho con người không có thời gian dành cho nhau để có thể tổ chức một sự kiện nào đó. Ngay cả trong lễ cưới cũng vậy, mọi người ai nấy đều rất bận rộn và không có thời gian để nấu nướng, lên các món ăn – thực đơn trong tiệc cưới.

Nhà hàng tiệc cưới
Nhân viên phục vụ khách trong nhà hàng tiệc cưới

Thay vì việc tự mình chuẩn bị cho tiệc cưới của mình, Nhà Hàng Tiệc Cưới Hồng Nguyễn sẽ thay bạn cùng với gia đình chuẩn bị mọi việc để giúp bạn tập trung vào giao tiếp bạn bè. Cũng sẽ có nhiều khách hàng không thích tổ chức bữa tiệc ngoài nhà hàng vì cảm giác nhộn nhạo, đông đúc và địa điểm không thuận lợi.… Chính vì điều đó, Nhà Hàng Tiệc Cưới Hồng Nguyễn đã đưa ra dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp nhất, tự tin sẽ mang tới cho bạn một bữa tiệc ngoài sức mong đợi tại các địa điểm thuận lợi cho bạn nhất.

Nhà hàng tiệc cưới
Món ăn đãi khách trong ngày cưới

Một tiệc cưới hoàn hảo thì không thể thiếu sự góp phần của các món ăn ngon, chất lượng từ khâu nguyên liệu đến khi chế biến. Thực đơn của nhà hàng chế biến theo phong cách Á – Âu nên dù bạn thích những món ăn dân dã của quê hương Việt Nam hay đam mê những món ăn theo kiểu phương Tây… cũng đều được làm thoả mãn bởi các đầu bếp dầy dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Với phong cách chuyên nghiệp và chu đáo, đội ngũ phục vụ của Hồng Nguyễn Event sẵn sàng làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất!

Đơn vị đặt tiệc giá tốt tiết kiệm kinh phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc như thế nào?

  • Hồng Nguyễn Event nhập nguyên liệu tươi sạch số lượng lớn từ các công ty, siêu thị đối tác nên có giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với cơ sở nhỏ lẻ khác.
  • Là đơn vị nấu tiệc lưu động chúng tôi khuyến khích khách hàng tự mua bia, nước ngọt, đá lạnh, hay tự thuê mặt bằng.
  • Chúng tôi hoạt động theo một chu trình khép kín, hoàn toàn tự túc được đầu bếp, nhân viên, phương tiện vận chuyển…
  • Nếu khách hàng bận bịu chúng tôi sẵn sàng gọi thức uống và đá lạnh giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí không lấy phụ phí vận chuyển hay kê hóa đơn ăn chênh lệch…
nhà hàng tiệc cưới
Là đơn vị nấu tiệc lưu động chúng tôi khuyến khích khách hàng tự mua bia, nước ngọt, đá lạnh, hay tự thuê mặt bằng.

 

nhà hàng tiệc cưới
Những món ăn đảm an an toàn thực phẩm

Công ty TNHH Giải Trí và Sự Kiện Hồng Nguyễn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại các khu vực Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.  Hứa hẹn sẽ để lại trong lòng quý khách những khoảnh khắc lãng mạn với dấu ấn khó quên trong ngày vui trọng đại của mình.

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN HỒNG NGUYỄN

  • Địa chỉ: Khối Bắc (Cầu Lồi) – Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An
  • Hotline: 0947.34.36.38
  • E-Mail: hongnguyenevent@gmail.com