CƯỚI HỎI CAO CẤP

Đăng ngày: 13/10/2018

Lễ cưới là một trong những nghi lễ quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Nghi lễ này từ lâu đã trở thành một phong tục văn hóa trong hôn nhân nhằm thông báo rộng rãi về sự chấp nhận của xã hội và các bên thành hôn về cuộc hôn nhân. Một đám cưới diễn ra chính là sự kết tinh cho tình yêu đôi lứa đã đủ bền vững để đi đến sự gắn kết trọn đời. Cùng nhau xây dựng tổ ấm dưới sự chúc phúc của những người thân yêu bên cạnh. Quả thực, ngày cưới được xem là một trong những ngày trọng đại của mỗi người. Bởi vậy mà mọi sự chuẩn bị cho ngày trọng đại này phải có sự kĩ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Với mong muốn khiến ngày hạnh phúc của bạn luôn được lưu giữ như một kỉ niệm ngọt ngào cho cuộc đời, Hồng Nguyễn Event cung cấp gói dịch vụ cưới hỏi cao cấp để phục vụ các cặp đôi cho ngày vui nhất cuộc đời.

 

Gói “Cưới hỏi cao cấp” bao gồm tất cả các dịch vụ gì :

  • Trang trí đám hỏi
  • Trang trí tiệc cưới
  • Tráp cưới
  • Quay phim chụp ảnh
  • Chuẩn bị thực đơn và các món ăn đãi khách
  • Tổ chức chương trình : MC, ban nhạc

Chất lượng dịch vụ tại Hồng Nguyễn Event :

Trang trí đám hỏi, tráp lễ hỏi

Lễ ăn hỏi là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Nó được xem như là bước đầu tiên để xác lập mối quan hệ gia đình giữa hai người. Đây cũng là một thời điểm quan trọng mà các cặp đôi muốn ghi lại để kỉ niệm. Đám hỏi là dịp để các bên thông gia trò chuyện và gửi gắm những điều quan trọng đến cho nhau cũng như đến hai bên gia đình.

Nắm được những ý nghĩa quan trọng đó của lễ nghi ăn hỏi, Hồng Nguyễn Event sẽ mang đến cho bạn một ngày lễ ăn hỏi đẹp nhất có thể. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trang trí đám hỏi rất nhiều năm và có đầy đủ các trang thiết bị để chuẩn bị cho một đám hỏi tuyệt vời từ phông rạp, bàn ghế, trang trí hoa tươi và phông chữ, tráp lễ hỏi đầy đủ. Các tráp lễ được trang trí dựa theo nhu cầu của khách hàng. Với đầy đủ các sính lễ cần thiết theo phong tục tập quán của người Việt Nam được trang trí rất đẹp mắt và cầu kì đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào với những tráp lễ sang trọng.

 

Tráp lễ cho đám hỏi

 

 

Trang trí đám hỏi

 

 

trang trí đám hỏi
Trang trí rạp đám hỏi

 

 

 

Trang trí đám cưới, tổ chức chương trình với MC và ban nhạc

Đám cưới là ngày lễ mà gia đình hai bên mời bạn bè quan khách đến tham dự để chứng kiến và chung vui với những khoảnh khắc của cặp đôi trong ngày đặc biệt. Trong lễ cưới cô dâu chú rể sẽ trao nhẫn và có những lời hẹn ước với nhau giữa sự chứng kiến của gia đình và bạn bè hai bên.

Bởi vậy mà trang trí rạp cưới sẽ cầu kì, lộng lẫy hơn đám hỏi rất nhiều. Rạp cưới sẽ được thiết kế theo sở thích của cô dâu chú rể và tùy theo địa điểm diễn ra tiệc cưới sẽ được Hồng Nguyễn Event nghiên cứu và đưa ra ý tưởng phù hợp nhất

Nhiều năm trong nghề chúng tôi chưa từng làm khách hàng thất vọng với dịch vụ trang trí đám cưới. Từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất đều được ekip chuẩn bị kĩ càng và hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, trong suốt buổi lễ diễn ra chúng tôi sẽ có ekip để chụp ảnh, quay phim lại những điều thiêng liêng, vui vẻ và ý nghĩa diễn ra của cô dâu chú rể bên gia đình, bạn bè để lưu lại kỉ niệm. Hãy cùng chúng tôi ngắm lại những dự án đã thực hiện cho các cặp đôi nhé

 

trang trí rạp cưới
Trang trí rạp cưới

 

  Trang trí rạp cưới
Trang trí rạp cưới

 

  Trang trí rạp cưới
Trang trí rạp cưới

 

 

  Trang trí rạp cưới
Trang trí rạp cưới

 

trang trí tiệc cưới
MC cho buổi lễ

 

 

Lưu giữ kỉ niệm khoảnh khắc đặc biệt

Chuẩn bị thực đơn và các món ăn đãi khách

Các món ăn đãi khách trong ngày ăn hỏi, ngày cưới là một vấn đề cũng rất quan trọng của hôn lễ. Ngày nay, nhu cầu thuê nhà hàng lên thực đơn và chuẩn bị các món ăn đãi khách đã trở nên phổ biến. Bởi vì trong đám cưới, các thành viên trong gia đình đều rất bận rộn cho những công việc của mình :từ tiếp khách, đón khách, đón dâu, đón rể… nên việc chu tất sửa soạn mâm cỗ để đãi khách sẽ rất vất vả. Bởi vậy mà Hồng Nguyễn Event sẽ tích hợp cả dịch vụ này trong gói Cưới hỏi cao cấp. Chúng tôi sẽ dựa theo nhu cầu mà khách hàng mong muốn để lên thực đơn vừa đầy đủ các món, đảm bảo chất lượng, vừa đẹp mắt để làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhân sự để phục vụ trong bữa tiệc. Bởi vậy sẽ giảm bớt sự vất vả, lo lắng của khách hàng trong suốt buổi lễ. Hơn nữa, sau khi buổi tiệc kết thúc, khách hàng cũng không phải đau đầu vì phải dọn dẹp . Chúng tôi sẽ có người dọn dẹp sạch sẽ cho không gian tổ chức.

Nhân viên phục vụ khách trong ngày cưới

 

 

Món ăn đãi khách trong ngày cưới

 

 

Với trọn gói dịch vụ trong gói Cưới hỏi cao cấp, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng và giúp bạn tổ chức một hôn lễ đặc biệt, đáng nhớ. Hồng Nguyễn Event hân hạnh được là đơn vị đồng hành cùng bạn trải qua những thời điểm ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hoặc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN HỒNG NGUYỄN
Khối Bắc (Cầu Lồi) – Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An

0947.34.36.38

hongnguyenevent@gmail.com