CAFE CA NHẠC

Đăng ngày: 13/10/2018

Những năm gần đây, quán cà phê, phòng trà hát nhạc sống đã trở thành món ăn tinh thần cho giới trẻ và những người yêu âm nhạc. Quán cà phê acoustic là hình thức kinh doanh cà phê vừa thưởng thức cafe và vừa lắng nghe một bản nhạc rồi thư giãn. Có thể nói đây là một nơi tuyệt vời dành cho những người yêu âm nhạc. Nghe nhạc Acoustic đậm chất trữ tình lãng mạn, êm dịu, không quá sôi động nên rất phù hợp cho việc thư giãn.

Giữa hàn ngàn quán cà phê đại trà trên thị trường, muốn “đi vào lòng” khách hàng và trở thành nơi chốn yêu thích của họ, từ 2016 – 2018 sau 2 năm khai trương HỒNG NGUYỄN COFFEE đã tạo ra những nét dấu ấn đặc biệt và có “gu” riêng.

Quán cafe của chúng tôi có những phong cách trang trí đặc thù riêng. Vừa có không gian lịch sự, trang trọng và riêng tư phù hợp với những người trung niên, cao tuổi và vừa có không gian mang lại hơi hướng hiện đại, thoải mái dành cho khách hàng trẻ tuổi có thể tụ tập bạn bè đông người.

Cách bày trí, sắp xếp nội thất của quán theo mô hình không gian mở, bạn là người thích thiên nhiên vừa uống cà phê vừa ngắm nhìn thanh cảnh, hay bạn là người thích ngồi điều hòa uống cà phê xong check in tại chỗ. Chúng tôi đều có thể phục vụ theo tất cả nhu cầu của các bạn.

Để tránh gây cảm giác lặp lại nhàm chán và tạo sự mới mẻ cho khách hàng, chúng tôi luôn cố tạo ra những chủ đề âm nhạc khác nhau như acoustics, nhạc rock hay các ca khúc hát về tình yêu,.. Chúng tôi cũng phục vụ theo những yêu cầu bài hát của quý vị. Nếu khách hàng muốn hát với sự kết hợp với chiếc đàn gitar hay với những tiếng đệm đàn du dương thì chúng tôi cũng luôn sẵn lòng để có một sự thoải mái, thích thú nhất đối với mọi người.

Để giữ chân khách hàng, khiến họ muốn lui tới nơi này nhiều hơn chính là hãy để họ thể hiện khả năng ca hát của mình. Đó sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ, khiến mỗi người sẽ cảm thấy gắn bó và gia tăng sự yêu thích với quán cà phê của chúng tôi.

Âm nhạc hay thôi chưa đủ là lý do giữ chân khách hàng ở lại. Mục đích chính của bất cứ ai khi đến HONGNGUYENCOFFEE  là thưởng thức đồ uống với sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng đông, tiếng nhạc to ồn ào, thật khó để nhân viên kiểm soát tốt tình hình mà không để xảy ra sai sót. Đó là lý do chúng tôi luôn đặt sự chú đáo, tinh ý, cẩn thận ngay từ khâu tuyển chọn.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là thưởng thức một thứ ăn chơi, uống cà phê dần dần đã trở thành một nét văn hóa, để đẩy đưa câu chuyện, để lùi xa những phân cấp, để giải tỏa những muộn phiền và để tìm về những ký ức. Hãy một lần chạm chân tới nơi đây để hòa mình cùng HONGNGUYENCOFFEE.

HỒNG NGUYỄN COFFEE

Địa chỉ : Cầu Lồi , Diễn Hồng , Diễn Châu , Nghệ An

Hotline : 097.991.99.06