Wedding Tuấn Anh – Phương Thảo tại Nghi Kim – Tp.Vinh

Đăng ngày: 25/07/2019

Ngày mùng 10/07 vừa qua, lễ cưới của cặp đôi Tuấn Anh – Phương Thào đã diễn ra tại tư gia với sự tham gia đông đảo người thân, bạn bè hai bên gia đình và của cô dâu, chú rể. Ekip Hồng Nguyễn đã từng tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ nhưng đây có lẽ là hôn lễ mà ekip chúng tôi phải tất bật chuẩn bị trước gần cả tuần lễ.

Rạp cưới được dựng trên một khu đất với diện tích lớn để đáp ứng đúng với quy mô khách mời của buổi lễ. Bất cứ khách mời nào tham gia lễ cưới đều không khỏi trầm trồ trước sự lộng lẫy của trang hoàng của rạp cưới. Từ sân khấu cho đến các hạng mục nhỏ, âm thanh, ánh sáng,…. tất cả đều toát lên được sự chịu chơi từ chính cô dâu và chú rể. Không chỉ vậy, dàn siêu xe rước dâu cũng là một trong những điểm nhấn dây chú ý nhất .

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh trong lễ cưới siêu hoành tráng này cũng như chiêm ngưỡng sự chuyên nghiệp của tổ chức sự kiện tại Nghệ An – Hồng Nguyễn Event:

Lễ cưới siêu chất của cặp đôi Nghi Kim - Tp.Vinh - Nghệ An

 

Lễ cưới siêu chất của cặp đôi Nghi Kim - Tp.Vinh - Nghệ An

 

Lễ cưới siêu chất của cặp đôi Nghi Kim - Tp.Vinh - Nghệ An

 

Tổ chức sự kiện tại Nghệ An – Hồng Nguyễn Event

Hồng Nguyễn Event là đơn vị tổ chức sự kiện tại Nghệ An chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều dự án lớn nhỏ, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Lễ cưới siêu chất của cặp đôi Nghi Kim - Tp.Vinh - Nghệ An

Không chỉ nổi trội về hạng mục tổ chức cưới hỏi cao cấp mà Hồng Nguyễn còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới, truyền thông quảng cáo,… Với sự hiện đại trong các trang thiết bị cung cấp, sự sáng tạo và trách nhiệm của đội ngũ ekip làm việc, Hồng Nguyễn Event đã thực sự chinh phục được mọi khách hàng kể cả sự khó tính nhất.

Nếu đang có nhu cầu thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi theo hotline:  0947.34.36.38 để được tư vấn và báo giá cụ thể chi tiết nhất.Bài viết liên quan