Wedding Công ty Kim Thành Chính

Đăng ngày: 22/09/2018

Bride: Hồng Hạnh | Groom: Anh Tuấn

Event date: 19/08/2017

Event venue: Đô Thành – Yên Thành – Nghệ An

 

Ý tưởng: Thông qua trao đổi chúng tôi muốn thể hiện một tác phẩm mang tính nghệ thuật phát triển trên sự kết hợp của trang trí đương đai và yếu tố cá nhân mang dấu ấn riêng của mỗi khách hàng và gia đình.

KIM THÀNH CHÍNH là một công ty gia đình,kinh doanh đa ngành đã rất thành công trên nhiều lĩnh vực và phát mở rộng trải dài trên các vùng lãnh thổ của Việt Nam và quốc tế trong thời gian gần đây. Tự nhận thấy tầm quan trọng của thương hiệu trong việc quảng bá với khách hàng và đối tác nên chúng tôi nghiên cứu,tư vấn lựa chọn điểm nhấn là tái hiện logo của công ty tại sân khấu chính theo mô hình xốp điêu khắc 3D kích thước rộng 9m cao 3,5m. Phần sải cánh sẽ thiết kế khớp xoay để sử dụng một vài hoạt cảnh vỗ cánh giữa không trung thể hiện cho sự vươn cao bay xa của tình yêu đôi lứa cũng như sự phát triển của công ty trong tương lai. Nó là một phần của kịch bản cưới mà chúng tôi xây dựng nên. Toàn bộ phần cánh xốp sẽ được phủ một lớp nhũ kim vàng thể hiện cho sự hưng thịnh, quyền phái của logo. Phần giữa sử dụng màn hình led P4 để chạy clip hoạt cảnh và làm sáng rực lên hình tượng viên kim cương mà nhà nhà thiết kế đã tinh ý đưa vào. Nó tượng trưng cho sự viên mãn của thành công. Phía trên cùng là một vương miện lâp lánh kim sa – phần thưởng cho mọi sự cố gắng nỗ lực ở một tương lai không xa. Phần dẫn lối catwalk sẽ sử dụng thiết kế hoa thấp chạy dài mà không sử dụng trụ cao tránh ảnh hưởng tầm nhìn logo trên sân khấu chính. Toàn bộ phần trần sẽ được hướng mắt vào hai đèn chùm rèm thủy tinh lớn ở chính giữa, không gian ngoài sẽ được thắp hàng ngàn ngọn nến lung linh…..

 

Logo công ty Kim Thành Chính được tái hiện tại dự án của chúng tôi.

Một góc toàn cảnh sân khấu và đường catwalk sau khi hoàn thiện

Hạng mục màn led được tính toán rất kĩ lưỡng và trao đổi nhiều lần với đối tác cung cấp thiết bị về yêu cầu cũng như độ khó khi thi công viên kim cương. Cuối cùng cũng được đối tác tạo điều kiện sử dụng toàn bộ modun mới,nhỏ 160*320 và hàn khung viền trưc tiếp chứ không dùng cabin 500*500 và trust nhôm thông thường.

Bàn trang trí galaxy tại khu vực đón tiếpBài viết liên quan