Wedding Cung Điện Mùa Đông

Đăng ngày: 15/09/2018

Sản phẩm là tâm huyết của chúng tôi và một người bạn-người em- người con gái nhỏ nhắn có một tình yêu mãnh liệt vượt biên giới băng đại đại dương tới nước Mỹ xa xôi.

Một mình em ở bên này sớm tối lo toan mọi thứ nhỏ nhặt nhất. Từ cái bóng cái nơ, rồi đến cái váy đôi giày cho MC, cho các bạn phù dâu phù rể lên tới vài ba chục người…..Đôi lúc nửa đêm chát với nhau, em thốt lên với tôi rằng “Anh Hải ơi em đặt được bóng bay bên Mỹ chuyển về rồi”. Chỉ những câu nói vô tình vậy thôi nhưng nó khiến chúng tôi trăn trở hàng đêm-đến cái bóng bay em cũng muốn chuyển bên kia về thì em tỉ mỷ và chu toàn tới nhường nào. Tôi không muốn em giao phó cho chúng tôi rồi nhưng vẫn phải lo thêm phần việc của Tôi – Tôi lại nói chuyện với em nhiều hơn để hy vọng hiểu về em nhiều hơn, cứ khoảng một tuần đều đặn trong khoảng thời gian 3 tháng trước đám cưới, Tôi với em lại cố gắng sắp xếp gặp nhau tại một quán cafe nào đấy chỉ một vài tiếng để trao đổi với nhau những ý tưởng, những phác thảo mà cả hai đã tìm kiếm để dần hình thành. Rồi em lo lắng em còn làm thêm phần kịch bản của chúng tôi, sau đấy em xin tôi một lits danh sách các bạn MC từ Hà Nội tới Vinh rồi về cả Diễn Châu để em gọi từng người, gặp từng người xem cái chất giọng ấy có phù hợp với kịch bản với không gian của chúng tôi hay không….và còn rất nhiều thứ nữa chúng tôi làm việc với nhau.

Tuy vậy giữa chúng tôi vẫn có vài thứ bí mật mà cả hai tưởng chừng như đã hiểu được đối phương qua thời gian dài làm việc  cùng nhau. Đó chính là ” Cảm Xúc”. Em cho tôi cảm xúc khi được tham dự lễ cưới do chính em viết kịch bản và đạo diễn vì tôi không hình dung được nó xúc động và chi tiết đến như vậy cho tới khi nó diễn ra, Tôi cho em cảm xúc khi em nắm tay người cha rải bước lên sân khấu “Cung điện mùa đông” vì chính em cũng không mường tượng được nó nhẹ nhàng và lung linh đến như vậy cho tới khi nó hình thành từ những nét vẽ nguệch ngoạc kia.

Câu chuyện về em còn dài lắm, hôm nào chúng ta gặp nhau cafe tôi sẽ kể bạn nghe về Em- Một khách hàng rất đặc biệt của Tôi. và Tôi thiết nghĩ tình yêu nó phải vậy mới xứng đáng

 Bài viết liên quan

Wedding Vàng Bạc Như Trịnh Posted on: 15/09/2018