Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi, những cá nhân không thể tách rời và là linh hồn của Hồng Nguyễn. Dù ở vị trí làm việc nào chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến hết mình, làm việc với lòng say mê và sự nhiệt tình.

1.CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Mr: Nguyễn Hồng Hải

Hồng Hải sinh năm 1989 tại Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An. Anh theo học tại trường đại học kiến trúc Hà Nội từ năm 2008. Với niềm đam mê kinh doanh và ưa thích nghệ thuật sắp đặt anh đã tham gia các công ty về lĩnh vực Wedding Planner từ trên ghế giảng đường. Tham gia công việc partime về tiệc cưới tại các khách sạn cao cấp như Melia-Hà Nội. Qua đây cũng nhen nhóm ,ấp ủ cho anh một dự định sẽ khởi nghiệp về lĩnh vực Nhà Hàng – Cưới Hỏi nhằm mang một hơi thở mới về với quê hương Diễn Châu nơi mảnh đất mà con người quá đỗi tài năng, nền kinh tế quá đỗi sôi động. Song tất cả các ngành dịch vụ chỉ mới bắt đầu chuyển mình để theo kịp.

Nắm bắt được cơ hội ấy,đầu năm 2014 Hải đã đặt nền tảng đầu tiên cho ”Trung tâm tổ chức sự kiện Hồng Nguyễn”  nay là Công ty TNHH Giải trí và sự kiện Hồng Nguyễn – là đơn vị rạp cưới tiên phong về hình thức,dịch vụ, đã tạo ra được trào lưu khiến tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lúc bấy giờ trong khu vực đồng thời thay đổi để cạnh tranh, để đáp ứng tốt hơn cho khách hàng và vô hình dung đưa ngành cưới hỏi Diễn Châu lên một tầm cao mới so với các huyện bạn.

Hiện nay Hải phụ trách các chiến lươc phát triển lâu dài và bền vững cho cả hệ thống, đồng thời duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Điều phối sự kiện cũng như đưa ra phần lớn các ý tưởng cưới tại Hồng Nguyễn.

Với khát vọng thành công luôn cháy rực, Hải đã tạo ra một chuỗi cung ứng đi kèm để phục vụ tốt hơn, đa dạng hơn cho các khách hàng như Tổ chức sự kiện, Cafe ca nhạc, Cỗ tiệc lưu động, Nhà hàng…trong thời gian 3 năm. Với những kết quả vượt trội,Nguyễn Hồng Hải được trao tặng giấy khen”Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi huyện Diễn Châu năm 2017″. Và năm 2018 Hải cũng là một trong 25 gương mặt tiêu biểu là “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi tỉnh Nghệ An”

 

2.CHRO – GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

Mrs: Trương Thị Thúy Hương

Thúy Hương sinh năm 1988 tại Hương Thủy – Hương Khê – Hà Tĩnh. Tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân Hà Nội năm 2012 chuyên ngành kế toán. Là đồng sáng lập thương hiệu Hồng Nguyễn Event. Thúy Hương có đôi bàn tay khéo léo, trí tưởng tượng phong phú và sự tỷ mẩn của người phụ nữ nên các thiết kế hoa, phong cách màu sắc cho rạp cưới theo mùa được cô ấy xử lý mẫu tinh tế cho các quy trình phía sau.

Bên cạnh đấy với thế mạnh là các con số từ ngành học,và khả năng thấu hiểu tâm lý cũng như am hiểu đặc thù công việc thì Hương đảm nhận vị trí giám đốc nhân sự kiêm tài chính. Công việc hiện nay là bố trí các vị trí công việc phù hợp với từng sự kiện theo ngày, giám sát việc thi công các thiết kế hoa, mẫu mã rạp mới tại văn phòng.

 

3.QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CAFE

Mr: Nguyễn Văn Thanh

Thanh sinh năm 1993 tại Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An. Tốt nghiệp khóa bartender tại Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế INTERBESO.

Chàng trai có một niềm say mê đặc biệt với cafe và các món đồ uống. Có đôi chút lãng tử của chàng ca sĩ nghêu ngao, lại chứa chất thi sĩ của người chơi Lan. Tất cả đều bí ẩn như những hương vị của ly cafe, có thể hôm

nay vị ngọt nhưng ngày mai lại là vị đắng.

Hiện tại Thanh đang phụ trách quản lý và phát triển thương hiệu HongNguyenCoffee.

 

 

 

4.TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT

Mr: Trần Văn Thắng

Thắng sinh năm 1997 tại Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An.

Ở con người này hội tụ đủ tố chất của một người làm kỹ thuật. Cậu ấy đủ nhanh nhẹn để phản ứng với các thay đổi của ngành sự kiện. Đủ nhiệt tình để lăn xả với dự án. Và đủ tinh thần trách nhiệm để không bao giờ bỏ cuộc giữa áp lực.

Và còn nhiều nhiều hơn nữa những cái tên đang xây dựng nên một thương hiệu Hồng Nguyễn vững mạnh. Cảm ơn tất cả các bạn.