CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Mr: Nguyễn Hồng Hải

Hồng Hải sinh năm 1989 tại Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An. Anh theo học tại trường đại học kiến trúc Hà Nội từ năm 2008. Với niềm đam mê kinh doanh và ưa thích nghệ thuật sắp đặt anh đã tham gia các công ty về lĩnh vực Wedding Planner từ trên ghế giảng đường. Tham gia công việc partime về tiệc cưới tại các khách sạn cao cấp như Melia-Hà Nội. Qua đây cũng nhen nhóm ,ấp ủ cho anh một dự định sẽ khởi nghiệp về lĩnh vực Nhà Hàng – Cưới Hỏi nhằm mang một hơi thở mới về với quê hương Diễn Châu nơi mảnh đất mà con người quá đỗi tài năng, nền kinh tế quá đỗi sôi động. Song tất cả các ngành dịch vụ chỉ mới bắt đầu chuyển mình để theo kịp.
Nắm bắt được cơ hội ấy,đầu năm 2014 Hải đã đặt nền tảng đầu tiên cho ”Trung tâm tổ chức sự kiện Hồng Nguyễn” nay là Công ty TNHH Giải trí và sự kiện Hồng Nguyễn – là đơn vị rạp cưới tiên phong về hình thức,dịch vụ, đã tạo ra được trào lưu khiến tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lúc bấy giờ trong khu vực đồng thời thay đổi để cạnh tranh, để đáp ứng tốt hơn cho khách hàng và vô hình dung đưa ngành cưới hỏi Diễn Châu lên một tầm cao mới so với các huyện bạn.

Hiện nay Hải phụ trách các chiến lươc phát triển lâu dài và bền vững cho cả hệ thống, đồng thời duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Điều phối sự kiện cũng như đưa ra phần lớn các ý tưởng cưới tại Hồng Nguyễn.

Với khát vọng thành công luôn cháy rực, Hải đã tạo ra một chuỗi cung ứng đi kèm để phục vụ tốt hơn, đa dạng hơn cho các khách hàng như Tổ chức sự kiện, Cafe ca nhạc, Cỗ tiệc lưu động, Nhà hàng…trong thời gian 3 năm. Với những kết quả vượt trội,Nguyễn Hồng Hải được trao tặng giấy khen”Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi huyện Diễn Châu năm 2017″. Và năm 2018 Hải cũng là một trong 25 gương mặt tiêu biểu là “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi tỉnh Nghệ An”