Nhận báo giá miễn phí cho sự kiện tiếp theo của bạn

Bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện; một đám cưới nhỏ xinh; một buổi lễ khánh thành; …vv. Bạn đang cần âm thanh, ánh sáng, hay dàn dựng một thứ gì đó khác biệt cho sự kiện của bạn? Bạn đã đến đúng nơi! Hãy gửi cho chúng tôi – Công ty TNHH Giải Trí và Sự Kiện Hồng Nguyễn thông tin của bạn ở bên phải và một người nào đó trong nhóm của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn càng sớm càng tốt để bạn được chăm sóc.

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Đây là bước đầu tiên trong mối quan hệ tuyệt vời với công ty Hồng Nguyễn của bạn! Cho dù đó là thông qua yêu cầu một trang báo giá trên trang web của chúng tôi, qua email, hoặc qua điện thoại – Nhân viên bên chúng tôi sẽ trả lời cuộc gọi để giúp bạn có những thông tin bổ ích trong ngỳ tổ chức sự kiện. Một người nào đó sẽ kết nối với bạn để lên lịch cuộc họp tham vấn đầu tiên của bạn với Hồng Nguyễn.

Bước 2: Tư vấn ban đầu

Chúng tôi tin vào việc nói chuyện mặt đối mặt (trực tiếp) … hoặc ít nhất là tương đương ảo với điều đó. Khi bạn chi tiêu hàng ngàn đô la cho việc sản xuất sự kiện của mình, bạn có muốn gặp nhóm đằng sau nó và không chỉ trao đổi email qua lại không? Chúng tôi sẽ thiết lập một cuộc trò chuyện video ảo với bạn để thảo luận về mục tiêu, ngân sách, chi tiết sự kiện và đặt câu hỏi giúp chúng tôi khám phá giải pháp sản xuất và sự kiện hoàn hảo của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gặp người mà bạn sẽ làm việc trong vài tháng tới trong sự kiện của bạn!

Bước 3: Thiết kế & Trích dẫn

Tại Công ty TNHH Giải Trí và Sự Kiện Hồng Nguyễn, chúng tôi cố gắng có những trích dẫn chính xác nhất cho sự kiện của từng khách hàng. Bạn không ghét nó khi bạn đặt hàng một cái gì đó ra khỏi thực đơn tại một nhà hàng và các hóa đơn đến một cái gì đó hoàn toàn khác nhau? Chúng tôi cũng vậy, vì vậy chúng tôi tin rằng điều tương tự cũng xảy ra với các sự kiện. Báo giá bạn nhận được trước sự kiện phải giống hệt với hóa đơn bạn nhận được sau sự kiện. Không có bất ngờ! Trong thời gian này, chúng tôi có thể đang thực hiện trình diễn 3D của bạn để bạn có thể xem thiết lập của mình trông như thế nào trong phòng của bạn. Một lần nữa, không có bất ngờ!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN HỒNG NGUYỄN

  • Địa Chỉ: Khối Bắc (Cầu Lồi) – Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An
  • Điện thoại: 0947.34.36.38
  • Email: hongnguyenevent@gmail.com

Yêu cầu báo giáGoogle Map