Tuyên dương 25 thanh niên Nghệ An sản xuất, kinh doanh giỏi.

Điển hình 25 thanh niên tiêu biểu được tuyên dương, là những gương sáng có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, kinh doanh, được xét chọn từ nhiều ngành, nghề. Họ đều có xuất phát điểm khá khó khăn trong giai đoạn đầu lập nghiệp, tuy nhiên, với ý chí quyết tâm, tinh thần vượt khó, sáng tạo, cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành của tổ chức Đoàn, Hội các cấp, ngành, các thanh niên đã tự tin vào khả năng làm giàu chính đáng.

 Nguyễn Hồng Hải - Doanh nhân trẻ đầy hoài bão.

Trong những năm qua, phong trào khởi nghiệp đã diễn ra rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong các đối tượng là đoàn viên thanh niên. Tiêu biểu ở Diễn Châu có mô hình kinh tế chuyên tổ chức các sự kiện của anh Nguyễn Hồng Hải. Hiện anh đang là Giám đốc Công ty TNHH Hồng Nguyễn. Nói về mình, anh cho biết bản thân theo học tại trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội từ năm 2008. Tự nhận thấy mình có niềm đam mê kinh doanh nên trong quá trình học Hải đã tham gia rất nhiều công việc từ bồi bàn, pha chế café, phục vụ tiệc cưới tại các khách sạn, lớn hơn là tự bỏ vốn kinh doanh rồi nhận thầu xây dựng…..Cũng chính những công việc đã trải qua đặc biệt là quãng thời gian phục vụ tiệc cưới tại khách sạn năm sao Melia Hà Nội đã nhen nhóm cho Hải về một nghề dịch vụ đầy tiềm năng tại quê nhà mà chưa có ai khai thác là dịch vụ Cưới Hỏi Cao Cấp.

Từ Tỉnh đoàn Nghệ An Xem thêm

Bố của chú rể nói gì về việc tổ chức đám cưới 'siêu khủng' cho con?

Liên quan tới đám cưới "khủng" tại Đô Thành, Yên Thành, Nghệ An, chiều ngày 20.8, ông Nguyễn Trung Thành - Chủ công ty Kim Thành Chính nổi tiếng đất Yên Thành, Nghệ An đã chia sẻ với phóng viên: Cháu Tuấn Anh là con thứ hai của gia đình. Cháu làm luôn cho công ty tôi. Bố mẹ cháu Hồng Hạnh cũng là chỗ quen biết, thân tình nhiều năm nay với gia đình nên khi hai cháu có tình cảm với nhau thì đôi bên gia đình nội ngoại đều vun vén. Cũng nhờ nỗ lực trong nhiều năm mà gia đình hai bên cũng có chút tích lũy. Đám cưới là ngày trọng đại của hai bên nội ngoại và của các cháu, gia đình hai bên cũng rất đông anh em nên chúng tôi muốn tổ chức hôn lễ tươm tất một chút chứ không nghĩ bất đắc dĩ lại nổi tiếng như vậy.

Từ Báo Mới Xem thêm

Đám cưới khủng tại Nghệ An: Trao ôtô, vàng, sổ đỏ biệt thự

Đám cưới "khủng" ở Nghệ An với chi phí tổ chức được cho là lên đến tiền tỷ, bố mẹ chồng tặng nóng vàng, sổ đỏ biệt thự, ô tô hạng sang... ngay tại hôn lễ.

Hai ngày nay, cư dân mạng Việt không ngừng xôn xao, bàn tán trước hình ảnh về một đám cưới "khủng" ở Nghệ An và mức độ hoành tráng được cho là chưa từng thấy của nó.

Từ Báo Mới Xem thêm

Độc đáo bộ ảnh cưới 'tí hon' của cặp đôi ở Nghệ An

Cô dâu và chú rể thường được bạn bè gọi đùa là Tuấn “nhỏ”, Hạnh “nhỏ”, chính vì thế khi chuẩn bị ghi lại những shot ảnh cưới để đời của mình, đích thân chú rể đã nảy ra ý tưởng một bộ ảnh cưới “tí hon” mang dư vị tình yêu riêng của hai người.

Từ báo Tiền Phong Xem thêm